Hộp đựng Namecard (hay còn gọi ví đựng card visit, hộp đựng name card, hộp đựng danh thiếp, hộp name card, hộp card) góp phần khẳng định phong cách, sự chỉn chu và chuyên nghiệp trước mắt đối tác, khách hàng. Khi lựa chọn hộp đựng card visit làm quà tặng thì người được tặng rất hãnh diện và thích thú bởi họ ngầm hiểu rằng bạn có ý chúc họ thành công và thành đạt trên con đường công danh.

Để bảo quản những chiếc card visit luôn được mới và ngăn nắp, thể hiện sự lịch thiệp cũng như khẳng định phong cách của riêng mình. Hãy sắm ngay cho mình chiếc hộp đựng card visit cá tính. Có rất nhiều mẫu ví đựng card nam, ví đựng card nữ đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.

Sau đây là 3 mẫu Hộp đựng Namcard bán chạy nhất năm 2020:

Hộp đựng namacard bằng chất liệu simili hay còn gọi là giả da:

Hộp Đựng Namecard sản phầm giúp tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu hộp namecard, thiết kế của hộp namecard cũng đủ để khách hàng, đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Với chất liệu simili cao cấp hoặc ngỗ mable, đủ để thể hiện sự sang trọng ngay lần đầu tiên tiếp xúc, cùng với thiết kế tỷ mỷ và được nghiên cứu hợp lý chúng tôi chắc chắn khi bạn sử dụng hộp namecard do chúng tôi cung cấp bạn sẽ không gặp phải những lần ngượng ngùng trước mặt khách hàng vì cái “hộp namecard gỡ mãi không ra.

Về chất liệu simili này có những ưu nhược điểm sau:

+ Ưu điểm: đa kiểu dáng màu màu sắc bắt mắt cho bạn thoải mái lựa chọn, giá thành rẻ

+ Nhược điểm: độ bền không cao, thông thường chỉ sử dụng được khoảng 3 năm

Hộp đựng Namecard bằng chất liệu da thật:

Namecard hay còn gọi là doanh thiếp được dùng trong lần đầu gặp mặt khi trao đổi kinh doanh hoặc gửi theo quà tặng để thăm hỏi, cảm ơn. Hộp namecard sử dụng nhằm lưu giữ tất cả những tấm danh thiếp của bạn và đối tác. Một trong những yếu tố cơ bản khi trao đổi namecard là không sử dụng những tấm namecard đã cũ, nát, bẩn và hộp đựng namecard giúp bạn làm điều đó. Với thiết kế vỏ da hoặc thép không gỉ bảo vệ cho bên trong thật an toàn.

Về chất liệu simili này có những ưu nhược điểm sau:

+ Ưu điểm: thường ít màu sắc hơn simili và giá thành cũng cao hơn chút

+ Nhược điểm: độ bền cao, sử dụng được lâu dài, còn dùng càng sáng bóng, cầm êm tay, chất liệu da siêu mịn và đẹp sắc sảo.

Hộp đựng Namecard bằng chất liệu inox (thiếc):

Chất liệu này thường được thiết kế mỏng nhẹ, ngoài khắc logo chúng ta còn có thể in ấn lên những chiếc hộp namecard bằng inox này

Lưu ý hàng đầu cho quý khách hàng khi mua hộp đựng name card:

Hopnamecard.com cung cấp các mẫu hộp đựng namecard mới nhất, hiện đại nhất, giá luôn luôn rẻ nhất. Cùng chất liệu và chi phí sản xuất phù hợp cho mọi kinh phí của doanh nghiệp.
Quý khách vui lòng chỉ đặt hàng qua 02 số điện thoại Hotline: 0909.420.247 & 02837.420.247. Ngoài ra có thể đặt hàng qua website của công ty.
Để thuận tiện hơn trong việc mua sản phẩm, quý khách cần coi mẫu thực tế công ty sẽ có sale mang mẫu tận văn phòng cho Quý khách lựa chọn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *