Hộp đựng namecard là sản phẩm giúp tạo phong cách chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Tuy chỉ là chiếc hộp đựng namecard nhỏ bé nhưng với công nghệ hiện đại đó là món quà tặng mang giá trị quảng cáo lớn.

Hộp đựng namecard – Tạo ấn tượng cho cái nhìn đầu tiên

Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn. Chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu hộp namecard, thiết kế của hộp namecard cũng đủ để khách hàng, đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Nếu lựa chọn chất liệu và thiết kế không phù hợp sẽ dễ mang đến cho bạn sự ngượng ngùng trong lúc làm việc. Và vô tình sẽ khiến khách hàng có ấn tượng xấu về phong cách làm việc của bạn.

Chất liệu và mẫu mã của hộp đựng namecard phong phú, màu sắc đa dạng

Chất liệu simili là loại chất liệu có giá thành rẻ nhất của hộp đựng namecard và có màu sắc phong phú, mẫu mã đẹp mắt. Nhưng simili sẽ kém bền hơn da PU và thời gian phân hủy sẽ ngắn. Da PU tuy không bền lâu được như da thật nhưng lại bảo quản dễ hơn và giá lại rẻ hơn da thật rất nhiều.

Bên cạnh chất liệu da sang trọng, giờ có thêm chất liệu kim loại và gỗ maple rất đặc biệt. Tùy vào ngân sách của từng doanh nghiệp, cá nhân,… bạn có thể lựa chọn loại chất liệu hợp lý.

Hộp đựng namecard khắc tên làm quà tặng

Trên hộp đựng namecard bạn có thể khắc tên công ty, logo để làm món quà tặng quảng cáo gửi đến khách hàng, đối tác. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa và hữu ích. Đây là một trong những món quà tặng được các doanh nghiệp ưa thích lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hộp đựng namecard để tặng người thân, đồng nghiệp. Món quà sẽ còn ý nghĩa hơn nếu trên hộp namecard quà tặng đó có in tên bạn, tên người nhận hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến họ.

Công ty Qua247 nhận in ấn, khắc laser lên hộp namecard. Nếu có yêu cầu gửi thông điệp lên hộp namecard hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *