Thông tin sự kiện Chương trình 8/3 tại Indochina Plaza Hanoi WOMEN IN STYLE- NHỮNG BÍ MẬT PHONG CÁCH
Chương trình 8/3 tại Indochina Plaza Hanoi WOMEN IN STYLE- NHỮNG BÍ MẬT PHONG CÁCH
Chương trình ngày 8/3 tại Indochina Plaza Hanoi WOMEN IN STYLE- NHỮNG BÍ MẬT PHONG CÁCH

 

Đến và trải nghiệm sự kiện đặc biệt dành riêng cho bạn tại IPH trong ngày 08/03 tới : WOMEN IN STYLE- NHỮNG BÍ MẬT PHONG CÁCH với rất nhiều hoạt động hấp dẫn :

• Thỏa thích mua sắm tại Cosmetics fair: Hội chợ mĩ phẩm lần đầu tiên được tổ chức tại IPH với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng như E’Zup, Lacvert, Eveline, VOV, Imedeen…Tất cả đều được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng thú vị chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được thật nhiều sản phẩm ưng ý .

• Đẹp hơn cùng Makeup show : Tất cả phái đẹp sẽ có cơ hội được tư vấn và trang điểm miễn phí trong sự kiện này với Quán quân cuộc thi “ Đẹp cùng cây cọ vàng “ toàn quốc – Trần Đức Minh cùng các chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

• Quyến rũ hơn với Hairstyle show : Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng miền Bắc, trong đó có Hòa Ân- thương hiệu hairsalon hàng đầu Hà Nội sẽ mang đến cho mái tóc và vẻ ngoài của bạn một sức sống và phong cách hoàn toàn mới. Và hoàn toàn miễn phí. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để sở hữu cơ hội tuyệt vời này.

• Phong cách hơn cùng Fashion show : Chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt với bộ sưu tập áo dài và dạ hội từ 2 nhà thiết kế nổi tiếng David Minh Đức và Hà Duy , màn trình diễn thời trang ứng dụng với sự tham gia IPH Premium Outlet gồm các nhãn hàng được ưa chuộng trên thế giới như GAP, Calvin Klein, Banana Republic .. cùng các bản tình ca lãng mạn từ Đinh Mạnh Ninh, Lê Anh sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị về phong cách

WOMEN IN STYLE còn mang đến cho bạn cơ hội mua sắm đặc biệt hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi từ các thương hiệu thời trang, nhà hàng tại IPH cùng chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng lên đến 10 triệu.

WOMEN IN STYLE tự hào đóng góp 1 phần nhỏ vào quỹ từ thiện các bệnh nhân của Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam BCNV.

Hãy liên tục cập nhật và nhanh tay đăng kí để trở thành chủ nhân của những chiếc vé đầu tiên và trải nghiệm cơ hội làm tóc, trang điểm miễn phí nhé!
HAPPY WOMEN’S DAY 2014 !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *