Mùa thi đang đến rất gần, chẳng còn bao lâu nữa bạn sẽ phải chia tay với trường lớp, bạn bè và thầy cô yêu dấu. Bạn đã có ý tưởng gì cho món quà chia tay thật ý nghĩa tặng thầy cô giáo của mình chưa? Hôm nay, QUA247 sẽ gợi ý cho bạn một cách để bạn có thể tự chuẩn bị một món quà đơn giản nhưng rất ý nghĩa để tặng thầy cô giáo của mình làm kỷ niệm nhé. Món quà sẽ thể hiện được tình cảm cũng như sự biết ơn của bạn đến với những người đã dìu dắt và dạy dỗ bạn trong những năm tháng qua đấy.
7 gợi ý mua quà tặng 20-11

tang-thay-co
Chỉ đơn giản với dòng chữ: “A teacher is like a candle, it consumes itself to light the way for others” – Người thầy giống như một ngọn nến, cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác” in trên giấy màu và gắn trên một cây nến. Món quà thật đơn giản, những chắc chắn sẽ khiến thầy cô vô cùng cảm động vì tình cảm của bạn đấy.

 

Bạn nên sử dụng loại nến có hương thơm, màu sắc nhẹ nhàng. Loại nến có kích cỡ trung bình, không nhỏ quá hay lớn quá sẽ thích hợp nhất để sử dụng trong trường hợp này.
Bạn cũng có thể sáng tạo hơn với những chiếc bình thủy tinh và bên trong đặt một cây nến, bạn có thể gắn dòng chữ trên thân nến hoặc thân bình thủy tinh hoặc bạn cũng có thể sử dụng những bình thủy tinh nến…với những cách như vậy bạn sẽ có một món quà đa dạng để làm kỷ niệm cho nhiều thầy cô hơn nhé.
Với những dải giấy gắn trên món quà, cách thao tác cũng rất đơn giản. Bạn sử dụng máy in màu (bạn có thể đến những cửa hàng photocoppy để thực hiện bước này nhé) chọn màu nền, font chữ và in nhãn với kích cỡ phù hợp (như hình) sau đó gắn cố định lại bằng băng dính có hình ngộ nghĩnh và màu sắc phù hợp với màu nến.
Ở đây chúng tớ sử dụng nến màu kem, dải chữ màu ghi, font chữ màu trắng và băng dính màu đỏ chấm bi nhỏ trắng. Rất dễ thương đúng không nào ?

 

Hãy dành chút thời gian để thực hiện món quà này để tặng thầy cô bạn nhé, chắc chắn thầy cô sẽ rất vui và cảm động lắm đấy.

 

 

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *